• ชวดเล่น13นัด! ซิเมโอเน่ ชี้ ทริปเปียร์ โดนแบนยาวไม่ยุติธรรม

  ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือ “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด จ่าฝูงลาลีกา สเปน เชื่อว่าการที่สมาคมฟุตบอลอังกฤษลงโทษแบน คีแรน ทริปเปียร์ ห้ามลงสนามเป็นจำนวน 10 สัปดาห์ นั้นไม่ยุติธรรมกับสโมสรของเขาที่ไม่ได้มีส่วมเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้ และขอให้มีการประเมินบทลงโทษใหม่อีกครั้ง เกมส์SBOBET

  โดย ทริปเปียร์ ที่ทำงานไส้ หลังละเมิดกฏ เอฟเอ ที่เกี่ยวข้องกับการพนันฟุตบอล ก่อนจะโดนบทลงโทษให้ห้ามยุ่งเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลทุกรายการ และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล เป็นเวลา 10 สัปดาห์ และปรับเงินอีก 70,000 ปอนด์ โดยจะมีผลในทันที ซึ่งจะเริ่มนัดแรกในเกม ดวล เกตาเฟ่ ในวันพุธนี้

  ล่าสุด ซิเมโอเน่ ออกมาแสดงความเห็นถึงเรื่องนี้ว่ามันไม่ยุติธรรมกับทัพ ตราหมี ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แม้แต่น้อย

  “เราคิดว่ามันไม่ยุติธรรมและหวังว่าบทลงโทษนี้จะได้รับการแก้ไข เพราะเห็นได้ชัดว่า แอตเลติโก ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานการณ์นี้อย่างแน่นอน ดังนั้นเราจึงหวังว่ามันจะได้รับการประเมินใหม่ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพราะในขณะที่ เอฟเอ ได้ประโยชน์จากสิ่งนี้ แอตเลติโก กลับต้องเจอปัญหาเต็มๆ ” SBOBET24

  สำหรับ ทริปเปียร์ นับเป็นแข้งกำลังสำคัญของ ซิเมโอเน่ นับตั้งแต่ย้ายมาจาก สเปอร์ส ด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์ และได้ลงเล่นไปแล้วถึง 19 นัดในฤดูกาลนี้ในทุกรายการ แทงบอล

   เกมส์SBOBET

  ชวดเล่น13นัด! ซิเมโอเน่ ชี้ ทริปเปียร์ โดนแบนยาวไม่ยุติธรรมเกมส์SBOBET

  Categories: Uncategorized

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *