• นาดาล:”วงการเทนนิสในปีนี้มันจบลงแล้ว”

  เอลมาทาดอร์” ราฟาเอล นาดาล ยอดนักหวดชาวสเปน มือ 2 ของโลก ไม่คาดหวังที่จะได้กลับมาแข่งขันทัวร์นาเมนต์ลูกสักหลาดในปีนี้แล้ว เชื่อจะกลับมาแข่งขันได้อีกครั้งในปี 2021 พนันออนไลน์

  โดยการแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 ทำให้การแข่งขันแกรนด์สแลม วิมเบิลดัน ที่ต้องแข่งขันในเดือน มิ.ย. ถูกยกเลิกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ขณะเดียวกันก็ได้มีการเลื่อน เฟรนช์ โอเพ่น ออกไปถึงเดือนกันยายน ส่วน ยูเอสโอเพ่น ที่ปกติจะมีขึ้นในช่วงปลายเดือน ส.ค. นั้นก็ยังไม่มีความชัดเจนในเวลานี้

  ล่าสุด นาดาล ได้ออกมายอมรับกับ เอล ปาส สื่อกีฬาดังของสเปนว่า ปีนี้วงการลูกสักหลาดนั้นคงจะจบลงแล้ว และต้องรอการกลับมาแข่งอีกครั้งในปีหน้า

  “ผมหวังว่าเราจะกลับมาแข่งขันได้อีกครั้งก่อนหมดปีนี้ แต่น่าเสียดายที่มันไม่เป็นเช่นนั้น และตอนนี้ผมจะลงชื่อเพื่อเตรียมกลับมาแข่งขันอีกครั้งในปี 2021 ” SBOBET24

  “ผมกังวลเอามากๆในเรื่องนี้ และคิดว่าปีนี้มันจบลงแล้ว และผมหวังว่าเราจะสามารถกลับมาเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้งในปีหน้า ขอให้มันเป็นเช่นนั้นนะ ความรู้สึกของผมคือมันเศร้า และผมจะไม่โกหกคุณ ที่ว่าเรากำลังจะเสียชีวิตในปีนี้ไปฟรีๆ และหากคุณอายุ 33 หรือ 34 ในวงการกีฬาคุณจะรู้ว่าเวลามันยิ่งมีค่ามากกว่าตอนคุณอายุ 20 ปี” SBOBET24H

  พนันออนไลน์

  นาดาล:”วงการเทนนิสในปีนี้มันจบลงแล้ว”พนันออนไลน์

  Categories: Uncategorized

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *