• “นิชิโนะ”ลดเงินเดือนช่วยช้างศึก

  บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ยืนยัน อากิระ นิชิโนะ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทีมชาติไทย ก็โดนลดเงินเดือนด้วย เพื่อพยุงการเงินของสมาคมฯ พนันออนไลน์

  โดยหลังจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ประกาศลดเงินเดือนเจ้าหน้าที่สมาคมฯ และบริษัท ไทยลีก จำกัด เพื่อพยุงฐานะในการเงินไม่ให้เกิดวิกฤต หลังการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19ล่าสุด “บิ๊กอ๊อด” เผยว่าได้ให้ฝ่ายต่างประเทศของสมาคมฯ ไปขอความร่วมมือจากโค้ชต่างชาติให้ร่วมมือกับสมาคมฯ ฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน ถ้าสมาคมอยู่ไม่ได้ พวกเขาก็อยู่ไม่ได้ SBOBET24H

  “ทาง นิชิโนะ ผมได้บอกให้ คุณพาทิศ ศุภพงษ์ รองเลขาธิการฯ ไปพูดคุยกับ นิชิโนะ และทำหนังสือให้เขาทราบ เพื่อทำการลดเงินเดือนของเขา วิกฤตนี้ไม่มีใครคิดมาก่อน ไม่มีคาดคิดหรืออยากให้เกิดขึ้น เป็นเหตุที่เลี่ยงไม่ได้ ถ้าเกิดขึ้นแล้ว เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคน ตั้งแต่สโมสร นักเตะ แฟนบอล หรือผู้ที่เกี่ยวข้อง ส่วนที่จะแข่งหรือไม่แข่งขัน ต้องดูสถานการณ์” SBOBET24

  สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก จะมีโปรแกรมกลับมาแข่งขันอีกครั้งในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ ขณะที่โปรแกรมทีมชาติไทย ยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอนจาก ฟีฟ่า และ เอเอฟซี

  พนันออนไลน์

  “นิชิโนะ”ลดเงินเดือนช่วยช้างศึกพนันออนไลน์

  Categories: Uncategorized

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *