• “เมอร์สัน”หยัน”อิกาโล่”เป็นตัวตลกผี

  พอล เมอร์สัน อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษชี้การเซ็นสัญญา โอเดียน อิกาโล่ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะเป็นเรื่องตลกที่สุดในฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้ SBOBET24

  ดาวยิงวัย 30 ปีย้ายมาเล่นกับ “ปีศาจแดง” ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้เพื่อแก้ปัญหากองหน้าขาดแคลน ซึ่งทาง เมอร์สัน ชี้ว่านี่อาจจะเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าตลกที่สุดก็เป็นได้ พนันออนไลน์

  “โอเดียน อิกาโล่ อาจจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ถ้าการเซ็นสัญญาครั้งนี้เป็นหายนะ เอ็ด วู้ดเวิร์ด และ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา จะเจอปัญหาใหญ่แน่ อย่าเข้าใจผมผิด, เขาอาจจะฟื้นฟอร์มการเล่นสมัยอยู่กับ วัตฟอร์ด และประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่, แต่ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ตลกที่สุดในฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเช่นกัน”

  “เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้, แต่จำได้ไหมว่าครั้งสุดท้ายที่เขาเล่นที่นี่เขาทำได้แค่ประตูเดียวจาก 18 เกมก่อนที่ วัตฟอร์ด จะขายเขา และเขาก็มีช่วงเฉื่อยช้าที่จีน, ผมได้ยินคนเปรียบเทียบเขากับ เฮนริค ลาร์สสัน เพราะไม่มีใครคาดหวังว่าเขาจะทำได้ดีเมื่อยูไนเต็ดเซ็นสัญญากับเขา” SBOBET24H

  “แต่ ลาร์สัน เป็นนักเตะระดับเวิลด์ คลาส, เขาพังตาข่ายในรายการเมเจอร์และคว้าโทรฟี่ใหญ่ๆมา, มีการจบสกอร์และการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม, อิกาโล่ ไม่มีคุณสมบัติแบบนั้นและเขาเข้ามาในช่วงเวลาที่ทีมมีปัญหา มันเป็นเครื่องหมายคำถามตัวใหญ่ และหากทุกอย่างผิดพลาดมันจะเป็นอะไรที่น่ากลัวมากและมันจะยิ่งกดดันผู้จัดการทีมเพราะคุณตัดสินจากการเซ็นสัญญารวมถึงผลการแข่งขัน”

  SBOBET24

  “เมอร์สัน”หยัน”อิกาโล่”เป็นตัวตลกผีSBOBET24

  Categories: Uncategorized

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *