• “เป๊ป”เชื่อ”โฟเด้น”ได้บทเรียนหลังโดนใบแดง

  โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผจก.ทีม แมนฯ ซิตี้ ออกโรงเตือน ฟิล โฟเด้น กองกลางคนหนุ่มให้เรียนรู้ในการเลือกช็อตเล่นอย่าให้โฉ่งฉ่างจนถูกเหลือง-แดง ไล่ออกอย่างเกมชปล.ที่ชนะ อตาลันต้า 5-1 วานนี้ พร้อมยืนยันไม่มีการลงโทษปรับใดๆทั้งสิ้น พนันออนไลน์

  มิดฟิลด์วัย 19 ปี อุตส่าห์เล่นเด่นทำไป 1 แอสซิสต์ ทว่าหลงลืมเรื่องที่ตัวเองอีกใบเหลืองไปก่อนนาที 76 ซึ่งจากนั้นหกนาทีไปรั้งแขน มาร์เท่น เดอ รอน หวังตัดเกมจึงถูกผู้ตัดสิน โอเรล กรินเฟลด์ แจกเหลืองสองเป็นใบแดงไล่ออกครั้งแรกอาชีพ

  โดยหลังจบแมตช์เทรนนเนอร์สแปนิชถูกถามว่า โฟเด้น จะมีบทลงโทษใดตามมาหรือไม่? – ทาง กวาร์ดิโอล่า ก็ยืนกรานว่าไม่มีการปรับเงินแน่นอน แค่ขอให้เด็กมันจำไปปรับปรุงในอนาคต SBOBET24

  “เขาจะได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นั้น จากนี้ก็จะทราบแล้วว่าหากคุณถูกใบเหลืองคาดโทษไปแล้ว ก็สมควรเพิ่มความระวังไม่ให้ถูกใบสองในเกม” กวาร์ดิโอล่า เปิดปาก

  “ได้ยินเสียงเชียร์จากคนนอกทำนอง – เฮ้ย!ส่งเด็กมันลงสนามมากนาทีกว่านี้ – บอกเลยผมก็อยากทำแบบนั้น แต่เมื่อเปรียบเทียบคุณน้องมันยังห่างไกลจาก ดาบิด ซิลบา หรือ เควิน เดอ บรอยน์”

  “หมอนั่นต้องเรียนรู้ หากมีเหลืองติดตัวต้องเล่นให้ละเอียด นิยามของคำว่า – ประสบการณ์ – มีความหมายแบบนั้น” ทางเข้าSBOBET

  อนึ่ง ฟิล จะไม่ถูกปรับ ผมจะริบเงินนักบอลก็ต่อเมื่อทำสิ่งบ้องตื้น ไม่ใช่แค่การโดนใบแดงระหว่างเกมลักษณะนี้ – บางทีต้องเป็นผมที่จ่ายตังค์ให้เด็กมันเพิ่มเมื่อเล่นดีขนาดนั้น”

  สำหรับโทษแบน 1 นัด ทำให้ โฟเด้น หมดสิทธิ์เยือน อตาลันต้า ในเกมแมตช์เดย์#4 วันที่ 6 พ.ย.นี้

  พนันออนไลน์

  “เป๊ป”เชื่อ”โฟเด้น”ได้บทเรียนหลังโดนใบแดงพนันออนไลน์

  Categories: Uncategorized

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *